HOÀNG ANH THANH BÌNH - Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được nhiều khách hàng quan tâm
can ho sky symphonycan ho nghi duong sky symphony sky symphonycăn hộ sky symphony căn hộ nghĩ dưỡng sky symphony can ho khai hoan landcăn hộ khải hoàn land dat phu quocnha phu quoc dat nen phu quocmua ban dat phu quoc mua ban nha phu quoccho thue nha phu quoc cho thue dat phu quoc hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house the park residencecan ho the park residence hoang anh 3 can ho hung phat can ho phu hoang anh phu hoang anhcan ho phu hoang anh phu hoang anhcao oc hung phat can ho sunrise citycan ho nha be can ho hoang anh 3hoang anh gia lai 3 the park residencecan ho the park residence dat nha bedat nen nha be

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được nhiều khách hàng quan tâm


Trong khi đó giá bán hiện tại của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chỉ 19,2 triệu đồng/m2 giảm 30% giá bán so với các dự án trong khu vực. đợt bán hàng giai đoạn 1 căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đã bán hơn 500 căn hộ với tỷ lệ tiêu thụ đạt 80%, đồng thời cho thấy dù thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn, những dự án tốt, giá cả hợp lý và chủ đầu tư uy tín vẫn thu hút được khách hàng.


Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí đẹp

 


Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc trong khu dân cư Him Lam, mặt tiền đường số 17 rộng 40 m2. Phía tây nhìn về sông Ông Lớn, phía Nam nhìn về Phú Mỹ Hưng, phía Đông nhìn về trung tâm Thành phố. Tận dụng vị trí “đắc địa”, chủ đầu tư bố trí các khối theo dạng hình cung, mỗi block có 4 giếng trời tạo thêm mặt thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho khu căn hộ, trước mỗi phòng khách đều có ban công hướng ra ngoaì tạo một không gian mở bên ngoài để đón gió, ánh sáng bên ngoài tạo cho chủ nhân tầm nhìn khoáng đạt.
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình gồm 3 Block cao 37 đến 40 tầng, mỗi một sàn có 8 căn hộ và 4 thang máy, mỗi thang máy dành cho 2 căn hộ giúp việc đi lại của cư dân tại đây được dễ dàng hơn, có 2 tầng hầm để xe thông với nhau của 3 block đảm bảo đầy đủ chổ để xe hơi và xe máy cho căn hộ.


Nên mua
căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia lai là chủ đầu tư có uy tín bậc nhất trong giới bất động sản ở Việt Nam, đã hoàn thành rất nhiều dự án và vốn điều lệ cho dự án Hoàng Anh Thanh Bình của Hoàng Anh Gia Lai là 70%, chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Mức giá bán hợp lý, thanh toán trong vòng 3 năm mỗi quý thanh toán một lần. Có nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với với lãi suất hấp dẫn và thời hạn 15-20 năm; trả nợ gốc đều hoặc tăng dần.